Trang chủ / Blog / THU THỦY FLAGSHIP - CỬA HÀNG RƯỢU NGOẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

THU THỦY FLAGSHIP - CỬA HÀNG RƯỢU NGOẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT


Việc thưởng thức rượu ngoại nhập khẩu chính hãng đang dần trở thành sở thích của nhiều người, đặc biệt trong giới thưởng rượu. Và nếu bạn đang bâng khuâng trong việc tìm cửa hàng rượu ngoại Đà Nẵng uy tín, hãy ghé ngay đến Thu Thủy Flagship nhé.

1. Thu Thủy Flagship - Hành Trình Phát Triển Trở Thành Cửa Hàng Rượu Ngoại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Với những bước đầu chập chững, chúng tôi luôn tìm kiếm sự khác biệt. Từ một khởi đầu khiêm tốn, Thu Thủy Flagship đã trở thành một cửa hàng danh tiếng trên thị trường rượu ngoại  Đà Nẵng. Tuy nhiên, để đạt được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã phải dành nhiều thập kỷ để khám phá, thử nghiệm và hoàn thiện.

Cũng nhờ vào niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chai rượu nhập khẩu chính hãng. Từ việc tìm kiếm nguồn hàng đáng tin cậy đến việc nỗ lực trong quá trình kiểm định chất lượng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự tinh khiết và độc đáo của mỗi chai rượu. Qua những năm tháng, chúng tôi đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm quý báu về rượu ngoại, giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hơn hết, khi giờ đây Thu Thủy Flagship tự hào là một cửa hàng rượu ngoại uy tín với danh tiếng vượt trội bằng việc trở thành đối tác chiến lược của Pernod Ricar. Điều đó đã giúp nâng tầm thương hiệu của Thu Thủy Flagship và trở thành cửa hàng rượu ngoại uy tín nhất Đà Nẵng.

Thu Thủy Flagship - Hành Trình Phát Triển Trở Thành Cửa Hàng Rượu Ngoại Đà Nẵng Uy Tín Nhất.

2. Những Đánh Giá Đầy Công Tâm Của Khách Hàng Dành Cho Thu Thủy Flagship

Trên chặng đường phát triển đầy gian nan và khó khăn của rượu ngoại Đà Nẵng Thu Thủy Flagship. Điều khiến chúng tôi tự hào cũng như thúc đẩy sự nỗ lực chính là khi nhận được nhiều lời đánh giá “có cánh” của khách hàng.

“Đã từng mua chai Vodka tặng bố vợ ở đây, hàng chính hãng 100% mà giá thành còn rất rẻ. Đáng mua nha mn”

“Rượu ngon nha mọi người ơi. Chất lượng lắm, mình mua quà biếu mà ai cũng khen hết trơn “

“Quán quen của ba mình. Mỗi lần mua quà tặng để biếu bạn bè hoặc đồng nghiệp thì ba mình đều mua rượu ở đây á”

Chúng tôi không mong cầu nhiều, chỉ mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Lấy những lời nhận xét đầy chân thành này làm thước đo cho sự tin yêu, chúng tôi đã chứng minh cũng như khẳng định được “sức nặng” của mình tại Đà Nẵng. Và hơn hết, đây cũng chính là biểu tượng của sự tin tưởng mà Thu Thủy Flagship muốn khách hàng thấy được.

 Những Đánh Giá Đầy Công Tâm Của Khách Hàng Dành Cho Thu Thủy Flagship3. Những Cam Kết Cũng Như Chiến Lược Giúp Cho Rượu Ngoại Đà Nẵng - Thu Thủy Flagship Có Được Vị Thế Ngày Hôm Nay

Là cửa hàng rượu ngoại sở hữu danh mục đa dạng các sản phẩm nổi tiếng đề từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau như: Pernod Ricard, Diageo, Alchemy, Lighthouse,.. Thu Thủy Flagship luôn có cho mình chiến lược hợp lý giúp nâng tầm thương hiệu. Từ việc bán các mặt hàng rượu ngoại nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, cho đến việc bắt tay hợp tác với các thương hiệu sản xuất nổi tiếng như ở trên. Thông qua những chiến lược bài bản đó, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho giới sành rượu những chai rượu hảo hạng.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Những Cam Kết Cũng Như Chiến Lược Giúp Cho Rượu Ngoại Đà Nẵng - Thu Thủy Flagship Có Được Vị Thế Ngày Hôm Nay

4. Tầm Nhìn Dài Hạn Trong Việc Trở Thành Cửa Hàng Rượu Ngoại Uy Tín Nhất Việt Nam

Song hành với những thành tựu, kết quả mà Thu Thủy Flagship đạt được ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoạch định ra cho mình những tầm nhìn dài hạn để trở thành một trong những cửa hàng rượu ngoại uy tín nhất Việt Nam.

Không chỉ hướng đến là cơ sở phân phối rượu ngoại Đà Nẵng uy tín, sự phát triển của Thu Thủy Flagship sẽ còn gắn liền với nhiều nhãn hàng rượu lớn trên thế giới thông qua các bằng xác nhận, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam trong tương lai. Từ đó, chúng tôi có thể tạo ra một giá trị cao cả là mang đến rượu ngoại chính hãng, đạt chuẩn “authentic” cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, Thu Thủy Flagship đang là đối tác chiến lược cho nhãn hàng Pernod Ricard. Thông tin chi tiết tại đây.Với tất cả những gì mà Thu Thủy Flagship - cửa hàng rượu ngoại Đà Nẵng uy tín nhất - mang đến cùng với sự mệnh cao cả và nhiều mục tiêu trong tương lai, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một thức quà có giá trị cao cho chính mình, người thân và các khách hàng, đối tác. Thông qua bài viết này, đến với Thu Thủy Flagship ngay bạn nhé!
>>  THU THỦY FLAGSHIP - CỬA HÀNG RƯỢU NGOẠI CAO CẤP ĐÀ NẴNG 
Web: https://bit.ly/3J4l5G3 

Fanpage Facebook: https://bit.ly/3Nvo0KB