CÔNG TY TNHH THÂN THỦY (Rượu ngoại Thu Thủy Flagship) 
1. Giới thiệu chung
- Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THÂN THỦY
- Tên  cửa hàng:  Rượu Ngoại Thu Thủy Flagship
- Hotline: 02363.833035 / 0935.683.390
- E-mail: [email protected]
- Website: https://ruouthuthuydanang.com/
- Địa chỉ trụ sở chính: 120 – 122 Trần Phú – Phường Hải Châu 1 – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Rượu Ngoại Thu Thủy Flagship
2. Chi tiết:
- Với niềm đam mê rượu ngoại, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này được hơn 30 năm. Sau một chặng đường dài, chúng tôi đã tạo ra thương hiệu ‘Rượu ngoại Thu Thủy Flagship’ mà bất cứ người sành rượu nào cũng luôn tìm đến để thưởng thức một loại sản phẩm chính hãng. Với chính sách hoàn lại giá tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị đích thực của một loại rượu ngoại đặc biệt.
- Ra đời với mong muốn mang lại những dòng sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng, mẫu mã đẹp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Rượu Ngoại Thu Thủy Flagship đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín là mục tiêu để phát triển. Là một trong những công ty lớn tại Đà Nẵng phân phối và cung cấp các dịch vụ về đồ uống có cồn: rượu, bia cao cấp ……khu vực Miền Trung, cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người nơi đây.
3. Phương châm hoạt động của Rượu Ngoại Thu Thủy Flagship:
- Phương châm:  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Và điều này được thể hiện rõ ở nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi:
Rượu Ngoại Thu Thủy Flagship  đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển hơn nữa với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!